Thai tuần 34 mà chưa quay đầu, dây rốn quấn cổ 2 vòng, có cách nào tập cho bé quay ko các mom?

34 tuần bé chưa quay đầu

10 Các câu trả lời

Mẹ uống nước ấm, đi lại vận động nhẹ nhàng, tối ngủ nói chuyện nhỏ nhẹ với con m nhé, tránh tiếng động mạnh, tiếng ồn.

m trò chuyện cùng con, bảo con gỡ dây xem sao m nhé.. uống nhiều nước và đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày..

m trò chuyện với bé nhé m hạn chế nơi tiếng ồn lớn khi ngủ k nên trở mình nhiều và mạnh nhé

hồi mình bé quấn 1 vòng,mình nói chuyện với con,con tự gỡ,mom 2 vòng chắc hơi khó đây

có bé 38 39w mới quay đầu m. m thử nói chuyện với con để con gỡ tràng hoa ra nhé

2y ago

thanks m, để mình thử

Mom nc vs bé và bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng xem sao Mom

2y ago

ok mom

m nói chuyện nhiều với bé, tránh đến nơi đông người, ồn ào nè

m tránh những nơi ồn ào , nói chuyện với bé

2y ago

Cảm ơn m, để mình thử.

M nói chuyện nhiều hơn với bé

Mom thử nói chuyện với bé xem sao.