nước ối ít

E lo quá các mom ạ,hồi chiều này e đi khám thai được 34 tuần rồi,con thì nặng 2440g mà nước ối của e ít quá bs bảo có khả năng sinh sớm.giờ e lo quá các mom ạ

10 Các câu trả lời

Mom uống nước dừa, nhiều nước nha. Và theo hướng dẫn của bs, nên thường xuyên khám để theo dõi tình trạng nước ối. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M uống trên 3 lít nước mỗi ngày nhé. Cố lên M để con đủ tháng cho khỏe mạnh Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Uống nước dừa, nước mía vào mom...rất nhanh lấy lại ối con lại tăng cân nhanh...sáng 1 quả dừa chiều 1 cốc nước mía...đảm bảo nhanh

Uống ngày 2 lít nước ấm+3 bịt sữa tươi không đường, cách ngày m uống trái dừa nhe m

Uống 2-3 l nuoc moi ngay ne mom, co the uong dan xen nuoc loc , sua, nuoc ep, sinh to....

M làm theo lời khuyên của các m và ktra ối mỗi tuần

Uống nước nhiều vào, nước mía nước dừa mom nha

Uống không nổi thì truyền dịch thêm nha

M uốg nhiều nc ấm , sữa, nc dừa nhé

Uống nhiều nc vào m