con e hay nấc vs chớ thì bj lm sao nhỉ các mon

Con e 1 tháng tuôi ạ

21 Các câu trả lời

tình trạng này về sau sẽ giảm từ từ nha m... thời gian này trông con là cực nhất, mất ngủ.. bé bú mẹ thì m bế lên xoa lưng theo chiều ngược kim đồng hồ còn bú bình thì m vỗ ợ cho bé sẽ giảm trớ, con nấc là do nhiều lúc bé trớ lên r nuốt lại không kịp nên nấc.

Bé còn nhỏ nấc cụt là bt àh mom, để 1 lúc tự hết nè. Trớ sữa thì mỗi lần bú phải vỗ ợ hơi kỹ nha mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

vỗ ợ cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Vài tháng sẽ hết à mom. Trớ thì nên bế bé lên sau khi bú cho bé ợ. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

ko nên cho bé bú no quá mom nhé,vì dạ dày bé vẫn còn nằm ngang nên rất dễ bị chớ,cho bé ăn xong mom nên vỗ ợ hơi cho bé nữa

Nấc thì cho con bú vài phát là hết à mom. Bú xong mom nhớ chl con ợ hơi, bụng chứa hơi rất dễ nấc và ọc sữa

Nấc thì phải cho con bú mới hết m. Cho con ăn xong thì vỗ ợ hơi cho con, matxa bụng thường xuyên cho con m ạ

khi bé nấc m cho bé bú sẽ hết bú xong vỗ ợ hơi bế khoảng 15phut hãy để bé xuống giúp bé ko trớ

bình thường bé nào cũng vậy mom, sau mỗi cữ bú thì nhớ vỗ ợ hơi cho bé nha

Bạn có thể quấn khăn vào cổ để giữ ấm cổ bé khỏi bị nấc nè