mang thai lan t2

E bj sẩy 1lan giờ mang thai lần t2 E bj châm kinh dc 10ngay thử thai 2vach 1dam 1mo Ai có từng bj như e chia sẻ kinh nghiệm cho e vs ... Lần mang thai này e lo vs sợ lại như lan trc lm??

21 Các câu trả lời

Đi khám thai và theo dõi thường xuyên M nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like nha. Cảm ơn Mom. https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

E cũng từng xảy giờ mang thai lại cũng đang rất yếu có nguy cơ doạ sẩy nhưng cứ nằm nghỉ nhiều ít đi lại với đi khám định kì là được. Mà khám bệnh viện cho chắc nha chị. E khám tư mới 4 5 lần mà bị chém giá cả rất mắc

em cũng giống mom ạ. em bị lưu một lần. lần sau có em theo bác sĩ luôn. nghỉ ở nhà một tuần rồi bác sĩ cho uống và tiêm thuốc nội tiết. Tv giờ em được 16 tuần, khoẻ mạnh. bé phát triển tốt ạ

the m di khám đi nhé. bsi sẽ cho thuoc giữ j do ạ. ăn chac thi nen năm nghi ngơi tinh duong 1m r lam j tji lam cho con ổn định da ạ

đừg lo lắng nhé. tâm lý phải thoải mái nha. b muốn yên tâm hơn thì ság dậy niệm kinh nhé

Đi khám sớm c ơi nói với bsi luôn bsi cho mình uống thuốc dưỡng ạ

Ăn uống bình thường nghĩ ngơi... Ích làm việc nặng... Là ổn

hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều, thăm khám thường xuyên nha mom

ko sao đâu bạn, mình cũng lưu 1 lần, lần này thai đã được 39w.

tâm lý phải thật thoải mái mom nhé,chúc mom dk như ý nhé