Cho e hỏi em cứ ăn vô là ói ra ht em ko bk lm s máy mon có ai bk cách nào cầm ối ko chỉ e vs ạ

Cho e hỏi em cứ ăn vô là ói ra ht em ko bk lm s máy mon có ai bk cách nào cầm ối ko chỉ e vs ạ#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

Mom ăn quả na chín, đu đủ chín ấy,uống nhiều nước và dùng nc bầu giảm nhé nhé. Bầu m cũng nghén ghê lắm, k ăn đc j luôn. Mỗi uống sữa tươi k đường và nc bầu là k bị ói. M hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢 vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom 𝑚𝑢𝑎 bên 𝐙𝐚𝐥𝐨 này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

 Uống ít nhất 1,5 lit nước mỗi ngày , Ngủ nhiều, Nước mía với gừng tươi, Nước ô mai. Me, sấu ngâm gừng ,Ăn nhiều bữa nhỏ, ngậm gừng tươi, uống trà gừng, hoặc thêm 1 lát gừng vào ly nước nóng khi có cơn buồn nôn.

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

chia nhỏ bữa ăn ra mom uống trà gừng nóng vs kẹo gừng cho đỡ chua miệng

m ngậm kẹo gừng hoặc uống chút trà gừng nhé m chia nhỏ bữa ăn ra nhé

mom uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

mom ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử xem

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..