Sana...

Complete the sentence: “Sana sinabi mo na ________”

Sana...
102 Replies

Sana sinabi mo sa una palang may Asawa ka na pala. Kusa akong lalayo sayo.

sana sinabi mo na ayaw mo na,, para hindi ako umaasa s salitang TAYO PA 😔

Sana sinabi mo na ipagpapalit mo ako sa mukhang kwago. Hahahahaha. Charrrr

Sana sinabi mo na di ka uuwi. Para di ako mukhang tangang naghihintay 😅😅😂

sana snbi mo na...wala kng pambayad para hindi nlang tayo kumain sa labas..😅charooot

para di na umasang may tayo paren sa huli🎶🎶 mali ata lyrics ko🤣

Sana sinabi muna.. Kesa nalaman ko pa sa Iba.. 😊😊Charrr 😉😉

Sana sinabi mo na hindi kana kakain para di nako bumili ng ulam HAHAHA

Sana sinabi mo na ma late ka ng uwi para hindi naman ako naghihintay sayo noh 😂

Sana sinabi mo na ayaw mong nahihirapan ka sa trabaho para ako nalang magtrabaho.