Bạn đã thu hoạch được bao nhiêu tiền lì xì rồi?

Comment khoe thành tựu nào cả nhà!

Bạn đã thu hoạch được bao nhiêu tiền lì xì rồi?
40 Các câu trả lời

năm nay chắc lãi ít ạ. nguồn lãi chủ yếu do bà ngoại lì xì cháu mạnh tay ❤️❤️

2y ago

giống e quá hihi

Kem năm nay lao động hăng say từ 29 tháng Chạp đến mùng 6 vẫn chưa ngơi nghỉ...

Tết năm nay e chỉ ở nhà ăn và ngủ ngủ rồi lại ăn nên hổng có lì xì

Năm nay thì bé Chanh được 2triệu mấy thôi vốn bỏ ra chỉ có 300k 🤣

dịch quá ko được bao nhiêu ạ , lại một mùa tết thất thu ad ạ 😆

Lãi tầm 2tr chủ yếu từ ông bà~ 2 bé còn nhỏ nên chịu đưa mẹ 😅

năm nay có thu nhập chính mới gỡ dk vốn chứ mọi năm toàn lỗ 😅

Chưa xem luôn hjhj. Nhưng năm nào cũng toàn k thu hồi được vốn kaka

🤣 lao động chính của gđ. J thì j vẫn lãi hơn vốn xíu 🤣

năm đầu tiên Sam được nhận lì xì vốn 2tr,lãi 3tr😁😁