Hôm nay mẹ đã thu hoạch được bao nhiêu?

Từ mồng 1 đến nay, các mom đã gom được bao nhiêu rồi 😁

Hôm nay mẹ đã thu hoạch được bao nhiêu?
48 Các câu trả lời

Ngày tết xả dàn nên là thu chi ko rõ nữa. Chỉ biết là tết xong chỉ còn lại ví ko thôi à. Trừ tiền lì xì lộc của con là còn nguyên vẹn.

Chưa hết mồng là chưa hết Tết, chi tiêu xã láng nên chưa tổng kết được nữa

sao nãy vẫn đang follow nick ad mà tự dưng bị ngắt follow zay? 🤔 có biến gì ah?

3y ago

dạo này gạt bài mỏi tay quá, bài đăng nó cứ trôi tứ lung tung cả

Chỉ thu hoạch đc 90 điểm thoai, đợi ad lì xì mà ad biệt tăm 😀

già rồi, ai đâu lì xì nữa ad ơi. Chờ mỗi ad thôi hà 😂

hóng chờ lì xì từ ad thôi 😂😂 chứ nhà e chi nhiều hơn thu

Hơn 1 tr tiền lì xì của con nè.cơ mà mk bỏ ra còn nhiều hơn

3y ago

ngày tết mà mom.vui là chính ý .bỏ phong tục ý lại mất vui

t đợi lì xì của ad từ năm ngoái tới giờ đấy 😂

nhưng mà như thế thì tiền nó trôi về đâu nhỉ

chi nhiều hơn thu ad ạ, một năm con 🐃 buồn