Foods after C- section

Is cold food bad for C-section?

8 Replies

Hindi naman sis wla din sinabi ob ko n bawal malamig n food.. kahit ano kinakain ko after. Pero mas marami hot. Kasi puro sabaw n mainit para magka breastmilk ako. D Lang ako pinag gatas agad 2-3days after ko ma. CS bka daw Kasi mabloated ako or samain tiyan. Yun lng nmn

Sabi ni OB walang bawal na food pero dahil nga puro matatanda ang kasama ko sa bahay plus nasa probinsya ako, bawal daw ang malansa. 'Yung cold na inumin, pinagbawalan ako ng lola ko at nanay ng asawa ko na magtake kasi baka mabloated daw ako. 'Yun lang. 😊

Wlang pinagbawal na food sakin si doc. Pero since andun mama ko mdyo makalumang style muna. Always maligamgam ang water at masabaw lagi ang intake.

opo bwal dw po.. maligamgam lgi water.. ska malansa dw bawl pro umiinom nmn ng antibiotic kya go lng ako..

ang alam ko ma malalansa ata ang bawal.

Hindi naman unless advise ni Ob na no muna

Hindi naman po.

hindi naman po.