c-section

Is it safe to get pregnant again after 5 months of c-section

7 Replies

Medyo risky pa po dahil usually advice po ng OB na at least 2 months to get pregnant again. Pero okay lang yan, inform mo na po agad si OB at pacheck up ka para maalagaan kayo ni baby. Anyway, congrats po mommy for having another baby.

4y ago

Thanks po..

Akala ko ako lang namomoblema mga momsh na sundan si baby ko na 1 year and 5 months na siya this month tas ang dami pang negatrons sa paligid. CS din here.😞

3y ago

feeling q kasi buntis aq after 4 months ng cs section q.

Well nd kc 5bwan plng nkkpnganak then cs tas buntis agd kmbga fresh p yung sa loob..pero much better pcheck up agd s ob pra mguide

4y ago

Salamat po sa info

me 7 months tas preggy ulit. so far wala naman sinabi nega si ob ko pero regular check up dapat

minimum daw is 6mos. pero safest Kung mas matagal like 1-2yrs after mo ma CS.

Sabi ng ob di daw safe.7 mos pa lang kase baby nabuntis na naman ako 😓

1y ago

Napagalitan nga dn ako ng ob pero sguru need lng ntin mag diet sa food less rice and less cold drinks po.. healty diet mamsh ingat tyo😊

hi po feeling q preggy din aq..kmsts po?