C Section

Ilang days/weeks kayo naka recover after your C section?

4 Replies

kinabukasan after ko maCS pinatagilid na ako at pinatayo. pinaglakad lakad rin nang kaunti kahit sa ward lng. Based on experience mas madali makarecover kung gagalaw galaw ka kahit lakad nang konti, upo paminsan minsan kesa sa nakahiga ka lang. mas masakit katawan ko pag matagal ako naka stay na nakahiga. 2wks palang baby ko bukas pero nakakalakad na ko nang maayos pero mabagal hehe. masakit parin sugat ko minsan pero keribels. bawal lang tlga sa mabigat na house chores. bawal din magbuhat ng mabigat

nglalakad na ko after 2 days nka binder pra di masakit the more na makakilos ka the more mabilis un recovry light moveemnts lng wla heavy buhat, 4cs ako going on 5th may 2021 w lht ng cs ko no complications bsta kaya mo pero wag po pilitin if hndi kaya

1month mejo Keri na.. 2 months kering Keri na.. mag lakad.. pero SA gawaing bahay d pa dapat masyado..

Ako months mommy