Do sau sinh

Co mom nao o da nang co do bo sau sinh ko, minh xin voi. Nay dich ck minh chay taxi ko ra tien, minh con hon thang nua sinh mak ko co tien mua do bo sau sinh de mac nua. Con nho thi moi 24 thang thoi ak. Co bau mak sua tuoi ko dam uong de nhuong cho con. Nen mom nao co hoac thanh li re minh cam on ak

5 Các câu trả lời

À. Thì ra là đồ bộ. Sau sinh cũng ko cần quần áo chuyên dụng đâu. Mặc quần áo bầu cũng đc, mà trước bầu cũng đc luôn mẹ ạ. Có mẹ nào ở Đà Nẵng ko thì giúp mẹ ấy với nhỉ.

4y ago

hok co quan ao bau mom, bau minh co mom kia cho may cai dam bau minh mac thoi ak voi 1 bo do bo. de be dau duoc 24_ thang gio chuan bi dua thu 2, xua gio cung ko sam sua mua quan ao gi, nen tu do cung ko co gi ca

Xin lỗi mẹ nếu tớ làm phiền. Liệu tớ có thể hỏi "do bo sau sinh" là "đồ bỏ" hay "đồ bó" hay "đồ bò" có đc ko?

4y ago

do cho me sau sinh de mac ak ban. giong nhu do mac nha do ban. tai dien thoai minh ko co dau

là đồ bộ sau sinh các m nhé, ai có thì giúp m ấy

ai gần giúp m ấy nha

minh k hieu câu hoi hihi