be 2 thang hay van minh phai lam sao?

Be nha minh 2 thang ma ngu hay van minh lam .luc nao goi cung tuot ra khoi dau,minh pai canh de do be ,met moi lam co mom nao chi minh cach voi minh cam on mn nhieu ah!

10 Các câu trả lời

M lấy 2 cái khăn lông mềm hoặc khăn xô lớn xếp lại cho bé nằm sẽ ko sợ tuột, nằm gối mà bị tuột ra hoài cũng hay méo đầu lắm

Cho bé dùng vitamin d3 đi mon hàng cửa úc í mon

3y ago

m choi mình xin tên thuốc đc hk ạ

Dung cái nay đi mon hết 100% luôn á mon

Dưới 1 tuổi ko cần nằm gối ấy mom

Mon giặt. Bảng tay hay bằng máy thế

4y ago

Có chứ nếu giật tay mon đủ g có vắt ma bóp á vat em bé mặt sẽ vẫn mk day

Bs vtm d3 nha mom

4y ago

Muon uong btm d. thì mình di kham bs hay mua ngoài tiem thuoc tay vay mom.be mình ngủ cũng hay van minh lam .minh muon cho Be uong ma ko biet lam sao

😀

.