sua khong đuong co tôt ko

Cac me cho minh y kien voi Minh dc 10 tuan ,minh uong sua tuoi ko duong Minh co the bo vao tu lanh cho mat !hay uong binh thuong a ,me nao bik chi minh voi

15 Các câu trả lời

uống lạnh cũng dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

E vẫn bảo quản sữa trong tủ lạnh khi nào uống thì rót ra cốc để cho hết lạnh mới uống 😁

Mình thích uống lạnh, với lại thời tiết này nên để tủ lạnh bảo quản tốt hơn

S cũng dc á mom..Mà uống k lạnh tốt hơn

để tủ lạnh uống cũng đc nha mom

Minh để tủ lạnh cho dễ uống nek

Uống sữa k lạnh tốt hơn mom à

Mình thấy uống bt tốt hơn

de uong bt thoi m k can bo tu dau

chuc m sức khỏe