Gestational Diabetes

Hi Mommies, I am currently 13 weeks pregnant and last week was diagnosed with Gestational Diabetes. I’ve been monitoring my blood sugar every before and after meal. Sometimes, normal ang blood sugar ko but there are also times wherein tumataas siya kahit gulay nalang usually kong kinakaen. Sa mga mommies na same condition as me. Can you share the food you eat everyday to control your blood sugar? Thank you in advance! ❤️

1 Reply

sakin mi every after dinner mataas ... lessen lang ng food mi para mababa lang result ... kapag napapadami din ako ng kain mataas result kaya onti lang kinakain ko ... kakasimula ko lang din mag monitor

2y ago

brown rice tapos half cup lang then onti lang din sa ulam mi