Monitoring blood sugar

Gestational diabetes po ako, Ask ko po ilang oras po dapat hintayin pagkuha ng blood sugar every after meal? Sana po may makasagot

2 Replies

Depende po, nirefer po ba kayo sa isnag Endocrinologist para po sa sugar niyo? Sa akin po every after two hours, dapat po nasa less than 120. 3 yimes a week po ako pinpakuha, twice a day. Yung isang month before breakfast and after lunch. Ngayon nmn po after breakfast and after dinner. Wla pong gamot like insulin po kase po namamanage ko nmn po pero may monthly check up po ako sa kanya bukod sa OB po

ako po diabetic tlga, mon,fri- before breakfast T,sat- 2hrs after breakfast w,sun-2hrs afterlunch thr- 2hrs after dinner. yam po sched pagkuha ko blood sugar ko, every 2week nmn po punta ko sa endrocrinologist, para kung mataas sugar ko adjust nya insulin ko.