Breastfeeding

Cnu po dto nsundan agad ang baby ung panganay q 1 year and half tas my one month baby po ako ngaun breastfeed po ako sa bunso q ganun dn s panganay q pro pnagbote ko n sya nung nbuntis aq ulit dumede nmn po sya s bote mas gusto talaga nya skin dumede ayaw n nya s bote grabe iyak nya pag d q sya pnadede sakin, masama po b na dalawa clang pnadedede ko ngagalit kc ang papa ko nung nkta nyang pnadedede ko ung panganay q nde daw mganda yun aq daw mag susuffer mbubungal ganyan dami po nyang cnsabi n nde maganda like tanga daw yung nagpapadede ng dalawa clang salitan. wla nmn aq choice kundi padedein ko ung panganay ko pag gusto nya grabe kc umiyak masakit s tenga abot sa kapit bhay pag cnalpak ko n dede sknya tumatahimik agad ayaw n talaga sa bote

2 Replies

ok lng sis.. pero sis need mo kumain Ng maayos ska masustansya n pag Kain para d ka ma deplete. Tama nmn dad mo in a way Kasi sayo kukuha Ng sustansya sila baby.. kaya mahihirapan ka talaga pag 2. Pwede mo I mixed feed si panganay.. ikaw po eat healthy and mag vitamins. d Po masama mag pa breastfeed ng dalawa Basta kaya I sustain ng katawan mo. 🙂

salamat momshie ☺️