hypothyroidism

Cnu po d2 tulad ng case ko n my hypotyroidism? Im 22 weeks preggy, ng tatake po aq ng levothyroxin , my check up po sn aq nung march 25 at my lab request for my tsh kya lng hnd n q nkpg pacheck up gawa ng quarantine..hnd ko kc alm kung continue lng ung pag inom ko ng gmot..tnx po s sasagot

5 Replies

Dapat continuous po ang pag inom mo ng gamot and pati check up kasi tinataasan ng doctor ang dosage ng gamot. Ako from 12.5mcg naging 50.25mcg kasi habang lumalaki si baby mas kelangan mataas ang dosage ng gamot kasi parehas kayo may kailangan nun. May effect kasi kay baby yun pag di ka nakakainom ng tamang dosage. This week babalik ulit ako panigurado additional dosage nanaman ang irereseta sakin. And sa hospital pa ko nagpapa check up nito.. Proper distancing, mask at alcohol lang lagi..

Continue p rin po.. Gnyan din po sken.. Pro dpt mkkpgpalabtest at check up din po kau.. Kc po pra mkita kng normal ang TSH nyo po.. Aq po kc gnyan din nito lng aq nkpgpalabtest kc nga ng lockdown ang result ng TSH q tumaas... Mmya ang sched q s endo q...mhirap kc bka maapektuhan s baby....

Hello momsh. Nagtetake ka pa din ba ng levothyroxine? Ako din kasi nagtetake. Dapat April 16 balik ko sa endo kaso due to quarantine di ako nakapagpacheck up. Ibang bayan kasi yung hospital na pinagpapacheckupan ko. Until now nagtetake pa din ako. Ikaw ba?

dapat either papa stop sayo yan or ipapa adjust.. kc malaki epekto nyan sa baby 😳 cno nagpatake sayo nyan while pregnant? or tinetake mo na yan before ka pa nabuntis..?

4y ago

Ung doktor ko, pinagtake aq n2 nung nkita result ng tsh ko mga 10weeks aq nun sarado kc clinics ngaun at katakot dn s mga hospitals ngaun gawa ng covid..un nga skedul ko sna check up ko nung marxh 25 dn aq nkabalik gawa ng quarantine

Tska iaadjust ng doctor ang dosage ng levothyroxine...