hypothyroidism

Cnu po d2 tulad ng case ko n my hypotyroidism? Im 22 weeks preggy, ng tatake po aq ng levothyroxin , my check up po sn aq nung march 25 at my lab request for my tsh kya lng hnd n q nkpg pacheck up gawa ng quarantine..hnd ko kc alm kung continue lng ung pag inom ko ng gmot..tnx po s sasagot

5 Replies

Continue p rin po.. Gnyan din po sken.. Pro dpt mkkpgpalabtest at check up din po kau.. Kc po pra mkita kng normal ang TSH nyo po.. Aq po kc gnyan din nito lng aq nkpgpalabtest kc nga ng lockdown ang result ng TSH q tumaas... Mmya ang sched q s endo q...mhirap kc bka maapektuhan s baby....