hypothyroidism

Cnu po d2 tulad ng case ko n my hypotyroidism? Im 22 weeks preggy, ng tatake po aq ng levothyroxin , my check up po sn aq nung march 25 at my lab request for my tsh kya lng hnd n q nkpg pacheck up gawa ng quarantine..hnd ko kc alm kung continue lng ung pag inom ko ng gmot..tnx po s sasagot

5 Replies

dapat either papa stop sayo yan or ipapa adjust.. kc malaki epekto nyan sa baby 😳 cno nagpatake sayo nyan while pregnant? or tinetake mo na yan before ka pa nabuntis..?

4y ago

Ung doktor ko, pinagtake aq n2 nung nkita result ng tsh ko mga 10weeks aq nun sarado kc clinics ngaun at katakot dn s mga hospitals ngaun gawa ng covid..un nga skedul ko sna check up ko nung marxh 25 dn aq nkabalik gawa ng quarantine