hypothyroidism

Cnu po d2 tulad ng case ko n my hypotyroidism? Im 22 weeks preggy, ng tatake po aq ng levothyroxin , my check up po sn aq nung march 25 at my lab request for my tsh kya lng hnd n q nkpg pacheck up gawa ng quarantine..hnd ko kc alm kung continue lng ung pag inom ko ng gmot..tnx po s sasagot

5 Replies

Hello momsh. Nagtetake ka pa din ba ng levothyroxine? Ako din kasi nagtetake. Dapat April 16 balik ko sa endo kaso due to quarantine di ako nakapagpacheck up. Ibang bayan kasi yung hospital na pinagpapacheckupan ko. Until now nagtetake pa din ako. Ikaw ba?