need advice po

cnu po c kapareho ko n subrang sakit po ung d*d* ko tapos ung balakang ko wala pong gana sa lhat may gustong kainin my hinahanp n pagkain tapos masakit ulo nhhilo pabgo bgo ung mood ilang weeks po kau nakaranas ng gnyan

2 Replies

Until second trimester ako naka experience ng ganyan. Although iba iba naman at walang definite time talaga hanggang kelan maglalast yung ganyang symptoms. Usually by second trimester magsasubside na paunti unti. Ilang weeks ka na mommy?

4y ago

possible po kaya n may bby na

Ako po mamsh until 5 months ata