ask ko lng po

bkit po gnn nag pt n po ako pero nkkaramdam nmn ako ng paghhilo pagsusuka wala gna kumain lagi pgod ung nararamdaman ko pabgo bgo ung mood lging naiihi nahhirapn dumumi ayaw ko ung amoy ng isda nasusuka ako kapag naamoy ko tapos may hnhnp akong kainin nkakalungkot po kc nag pt ako NEGATIVE NAMN PO 😢😢😥

4 Replies

Ilang days or weeks na kayo delayed? Baka too early to detect pa at mababa pa ang HCG levels mo sa katawan kaya negative. Repeat PT ka na lang after a week or pwede ka magpa blood serum test.

4y ago

naexcite lng po cguro ako kc nawala po first bby ko

Baka po masyadong maaga pa nung nagpt. Kapag delay ka then try it again.

4y ago

cgro napaaga lng po ung pt

Try nyo po ulit next week Mumsh.

Gaano katagal ka nbang delayed sis?

4y ago

gumagamit po ako ng calendar method base po dun wala nmn pong nkamark n date kung kailn ako dadatnan ulit sept. n po