Helo Po

Ask lng po mga ilang taon po ba bgo mkaslita c bby.. Ung medyo ngkakaintintihan n kau... Sumasagot n sya.. Ung ganun po nsnerio

2 Replies

14 months na baby ko nagkaka intindihan na kami sis , though hindi pa masyadong nagsasalita pero nkka intindi na kami, like nun pinapahanap ko water nya , talagang hinanap nya kc sya pala nag tago .... tinatanong ko kung saan kami pupunta nag popoint sya kung saan kami , baka 2 years old na ang bata yan nakkapagsalita na sila nyan...

According sa mga nabasa ko sa baby center as early as 15 months nkaka salita n siya 3 words na parang sentence pero ngayon s baby ko 17 months 2 words palang magkadugtong at nagbablabber siya. Ang sabi saken ng Pedia ng baby ko pag nag 2 na ang bata dapat nkakasalita na siya bale ng mga 100 words na alam niya.