ask ko lng

knna pong umaga nassuka p ako tapoz masakit balAkang ko nahhilo ako auko ung amoy ng isda mga 2weekz n cguro n lging pgod ung nrrmdamn ko tapos lging naiihi tapos nhhraapn dumumi pbgo bgo p mood ko nag pt po ako super linaw po ng isa pero ung isa malabo po positive po b o negative

1 Reply

Possible faint line un momshie, kadalasan pag faint line or malabo ung isa, positive na. Mag PT ka sa umaga, try different brands ng PT ung medyo pricey na tig 100-150 pesos sa watsons or mercury drug. Bili ka kahit 2 pcs.