need advice

this fast few days po wala akong gna kumain ayuko ung nga ulam tapos nkhga lng ako parang pagod n pagod tapos nhhilo ako pabgo bgo ung mood sumasakit dede ko tapos susuka ako sa amoy ng isda

5 Replies

nag PT ka na ba? Gnyan din kc ako nung nsa 7 or 8weeks ko nun ngpaTransV ako nsa 9weeks na, gnyan na gnyan morning sickness ko.. be safe po!

If preggy ka po, part po talaga yan ng pregnancy yan yung tawag na morning sickness

Preggy ka po ba? If unsure ka pa. PT ka po. Ganyang ganyan ung sintomas ko.

delayed kaba ? try mo mag pt

Pregnant ka po ata??