d&c

Mga momsh cno d2 na d&c?? After ng operation nyo po.. Masakit dn po ba puson nyo? At ilang days kau dinudugo? Kc ako d na dinugo 1day lng.. Tapos 4days na ako ngaun.. Natapos ma d&c subrang sakit po ng puson ko

6 Replies

Ako po mommy last yr na d&c. Masakit ang puson may mga lumabas n buo2. 10 days nagbleed. Antibiotic at mefenamic ang reseta sa akin. After 1 month bumalik ang menstruation ko. Then after 2 months nabuntis nanaman

3y ago

kumusta po ung pregnancy nio after ng d&c? kaka-d&c ko po kc and looking for a successful pregnancy after d&c para alam ko po sana when is the best to try again thanks..

masakit po puson pero tolerable tapos 2 weeks ako dinugo. pero ung 1st week lang ung malakas, 2nd week po spot na lang.

Wala naman ako na feel na pain except sa sugat kasi may pain reliever na nireseta si doc. Mga 1 week din ako nag bleed.

Na d&c ako last friday. Masakit pa din po puson ko paminsan minsan. Para pa din ako nag lalabor 😢

Ako po last year. Di ko maalala na masakit puson pero ang alam ko lang masakit umihi.

ako na d&c nung may 20 ,now nararamdaman ko minsa nasakit puson ko.bkt kya.

4y ago

Mamsh un sakit ba ng puson mo is parang dysmenorrhea? Me discharge ka po ba?

Related Articles