32weeks delivery

Cno poh d2 same qng nnganak ng 32weeks plang, tnx god at lumaban c baby🙏🙏1040grams lng ang timbang nya nung nilabas q cya, pray lng poh tyo plagi at didinggin ni papa G ang hiling ntin

32weeks delivery
36 Replies

Aq dn po nanganak ng 32 weeks nung jan. 4, gang ngaun nsa incubator p po sya, 1.6 kg timbng nya nung lumbas, thanks god kht n nung 29 weeks 4 days q plng pumutok n panubigan q at nsa 1.2 kg sya nging fighter c baby at n kya prin nya mg stay s tyan q gang mging 32 weeks, praying n sna mklbas n sya ng ospital at mksma n nmin

3y ago

ayan poh c baby q, lalabas c baby moh, yung baby q ng 1040kg lng eh, syo mbigat bigat p c baby, pray lng tayo lagi

Yung eldest ko mamsh 30 weeks, 1080 grams. mabilis nman magpalaki pag nasa labas na. 11 y.o. na siya ngayon. Then yung youngest ko nman 35weeks 1880 grams 9 months na ngayon.

3y ago

wow nkakatuwa nmn, npaka bless ntin

Wow.. God is really great.. 😊 Yung saken po ay 30 weeks lumabas.. Ngaun pinapalaki ko pa sya kasi 1.6 kg lang sya nung lumabas.. God bless po sa inyo ni baby 😍😊

3y ago

mabigat c baby moh

ako nmn 35 weeks nanganak 1.8kg lang sya, sobrang liit nia pero now 1 month na sya, thank god kasi di nia kmi pinabayaan.

3y ago

dpat kasi for check up lang ako, pero tumaas BP kaya na confine ako, then after 5 days sabi ng ob sakin na need ko nng manganak kasi risky na for baby at me at low amniotic fluid na din ako. buti di ako na CS

me 34 weeks preggy medyo kinakbhn sumsakit na balakang ko .sana nmn di aq mapanganak ng maaga 🥺

pwede po magtanong, ano po nangyari baket napaaga ang labas ni baby? congarts po at safe kayo ni baby..

3y ago

sbi ng dr, 3 dahilan qng bakit aq ng early labor, una mataas n infection pangalawa stress pangatlo sobrang pagod

Currently 32 weeks and 5 days po ako and nakakaramdam na po ako ng labor, Mejo kinakabahan po ko

bakit po lumabas c baby ng 32 weeks? nag pre term labor po b kau? anu po mga naramdaman nyo?

3y ago

ah tlg? sorry to hear that. but I'm glad ok na c baby m. aq kc since 20 weeks until now na 25w and 3days n aq eh nag preterm labor p din kya umiinom p dn aq pampakapit. haping na ma full term q c baby.. thanks s pag sagot girl.. ingat kau ng baby m..

me 33 weeks lang c baby ko at normal naman lahat. ngayon 1 year old na cya makulit na.

3y ago

hindi po, normal po lahat pati new born screening niya.

kmusta nmn po? 33 weeks po ako now at madalas po ako mkaramdam na..natatakot po kasi ako..

3y ago

ah ganun po ba..pray lng po tayo..di pa po ako nkakapagpaturok..inadvice lng po sakin ng ob..

Related Articles