gatas xa dede

Hello mga momsh...ask q lng poh qng ilang months b ang baby xa tummy ntin nagsisimulang lumaki ang boobs ntin pra mag produce ng milk?..

1 Reply

Mejo lumaki boons ko sis hnd ko lng alm which month pero after giving birth bsta maglatch lang si baby meron lalabas

4y ago

kc lam q pag nagbubuntis tau lunalaki n boobs ntin eh... Samin kc may panoniwla kmi n kpag tinaas ung braso nwwla ung milk...pang 3rd baby q n toh ngaun tong pinagbubuntis q gusto q din nmn sana ma experience n mkapagpa breast feed xa baby q..