Miracle baby nathalie, 32weeks delivery,

Hndi aq mkpniwala ng nanganak aq ng 32weeks, bigla nlng poh aq ng early labor at dumumi n cya s loob ng tummy q, dapat dec 31 p ang due date q, biglang sumakit ang tummy q nung nov 29, but sobrang saya q at lumaban c baby nathalie 36days kmi s hospital, tnx papa G at binigay moh tlga smin c baby, 🙏🙏🙏

Miracle baby nathalie, 32weeks delivery,
1 Reply

Congrats mommy. Welcome baby! 😊 pinsan ko 29 weeks nanganak okay din baby nya malapit na mag 6months. God is good.

Related Articles