Congenital anomaly

Cno poh ang nka pg congenital anomaly poh d2, npaka mahal poh pla nun, ano poh b ginagawa dun, tnx poh s mga sa2got

2 Replies

nakasched ako sa monday mommy may GDM kasi ako kaya want ko icheck si baby..internal organs po kasi ni baby ang chinecheck doon at kung walang abnormalities development ni baby sa loob.

Ultrasound po yun na tumatagal ng 30mins o mas higit pa. Para makita kung okay o normal ang development ni baby, o kung wla siyang defects.