rashes after giving birth

Cno po nkaranas ng rashes after giving birth? 2 weeks na after ako manganak my nglabasan na rashes skin sobrang kati dto sa taas ng tuhod at binti ngaun braso ko meron n din.. Pls. Help any advise.

7 Replies

normal lang po yun. mag take ka lang po ng gamot para don. kasi after ko din manganak nagkaganun rin ako. dahil daw sa hormones yun

Nagkaganyan din ako..more than 1yr sakin bago mawala.. take ka ng vitamin c.. palakasin mo lng immune system mo.. mawawala yan

Try mo alerta mommy. Nagkaganyan din ako after manganak, yun lang ininom ko nabawasan until nawala..

Pacheck na po kayo sa derma. Madami talaga hormonal changes after manganak.

mag pahid ka ng aloe vera.nabibili yun sa faceshop

Anong rashes po parang pagpapantal po ba?

4y ago

Ndi para patches na dumadami..

Cge try ko.. Thank you..