rashes after giving birth

Normal lang po ba to after ko manganak tsaka sila nag labasan sobrang kati hanggang mga paa? 9days palang po simula manganak ako

rashes after giving birth
1 Reply

Nagkaroon din po ako ng ganyan. Sabi ng OB ko baka daw dehydrated ako more water and niresetahan niya ako antihistamine. Hindi ko naman binili yung gamot. Hinayaan ko langnawala din :)

4y ago

thank you po sobrang kati kase nag woworry ako baka mahawaan si baby lalo breastfeeding po ako