Rashes after giving birth

Hello mga mommies . Sino po nkaranas ng rashes after manganak. Ano po kaya gamot pwde inomin 5days palang po ako ngayon pakatapos manganak may nag labasan madami pantal at namumila subra kati po sya na makirot na din. Sana may makatulong.

Rashes after giving birth
1 Reply

ako din lalo na kapag malamig kamot ako ng kamot, pero ako pinupunasan ko nang maligamgam para matanggal, at baka si baby ay mahawa, takot pa ko uminom nang gamot dahil baka di pa pwede sa breastfeeding.