SKIN RASHES AFTER GIVING BIRTH

Skin rashes after giving birth? Mga mommies patulong naman ako ano ang dapat kung gawin? Halos buong katawan ko mayroon ganitong rashes sobrang kati pa. Nahihirapan nako and stressed na din dahil dito🥺#1stimemom

SKIN RASHES AFTER GIVING BIRTH
3 Replies

Anti histamine po bili kayo sa drug store tas mag lotion po kayo ng aveeno, iwasan po ang malamig na pampaligo, malalansang pagkain at iwasan mga AC rooms

2y ago

effective talaga aveeno

hello po ask ko lang gaano katagal po ung naging rashes nyo po?

St. Ives oatmeal lotion or aloe gel yan po ginamit ko.