Skin rashes after giving birth

After giving birth may lumabas na skin rashes sa akin na sobrang kati. Bumpy, red and itchy. Matagal pa kasi sched ng check up ko. Help pls on what to do? Di ko naman mahahawaan si baby ko ano? #firstbaby

Skin rashes after giving birth
3 Replies

Ako po nagkaganyan ako 4months tummy ko. Ginamot ko lang po is aguaoxinada panlinis at nilalagyan ko ng betadine at amoxicilin sa awa po ng diyos at yun gumaling na siya.

ganyan din po yung saakin pag kinakamot lalong dumadami ang hirap namang tiisin na di kamutin.. BL ang pinapahid ko dahil sa jan. 5 pa balik ko sa ob ko

Puppp rash Yan mommy . Ako simula 37weeks nag karoon ako Nyan Yung iba daw Po tlga pag tapos manganak saka nag kakaroon Ng Ganyan