byenan no 1 na problema

cno dto kagaya ko n mula mag bf gf plang e problema n nila ung mother inlaw nila gang pag dting sa mga bata e nangingialam pa..nkakabwiset db?nkabukod n nga pkialamera p ndi ata titigil hanggat ndi kmi naghihiwalay ng asawa ko

7 Replies

Try to ignore na lang sis.. paggalang mo na sa kanila yun kahit na parang yung relationship nyo ng asawa mo is di nila ginagalang.. at least alam mo sa sarili mo na ok ka at di mo sila papatulan 😊

Yung friend ko momsh ganyan ang byenan nya! 😕 wala eh parang package deal ng asawa nya. Pero ang maganda lang eh ipinagtatanggol naman sya ng hubby nya

Hayaan mo na lang yan momsh. Titigil din yan kapag napagod. Pakita mo na lang sa kanya kung pano mo alagaan asawa at anak mo.

May mga gnyan talaga momsh..pagpray mo na lang sya

Same sis...

😧

:(