feeling empty,stress lutang etc

help nmn po i need advice na tlga dko alam nangyayari sken..konting mali kc ng panganay ko galet n galet nko qng ano anong masasaket n salita nasasabi sknya at grabe kona xa mapalo..feeling ko tuliy need kona pag patingen sa doctor..at feeling ko need nden ng anak ko magpatingen kc parang na trauma nxa sa mga ginagwa ko pag humawak ako hanger khit ndi koxa papaluin lumalayo nxa agad takot n mapalo samantalang hahawakan kolng para sumunod xa sana sken..tpos oag galet ako dhil sa anak ko inaaway kodin asawa ko cnsabi ko na maghanap nxa ng mag aalaga sa anak nia..tpos gang sa mag away n kmi..halo halo po ung nararamdaman ko pagod stress dhil ayaw ng anak ko kumain 5yrs old npo xa sobrang payat n nia..gusto kolng nmn sumunod xa sken at kumain xa kc sobrang payat n tlga ndi n kagaya ng dti..kaya npapalo koxa at nasasabihan ng ang ano..hanggang sa kagabi sabi ng asaw ko ilalayo n nia sken anak ko kukunin ndaw ng mama nia ayoko nmn ibigay pero parang gusto kodin ng ndi kona xa mapalo ang gulo po dba pero mas nangingibabaw pden sken n mas gusto ko ako mag alaga sknila..Tpos dadagdagan p na ung asawa mo parang balewala lng nmn ako sknya ni ndi ko nga alam qng mahal ako non e..lagi koxa nahuhuli dti pa nkikipagchat wala kc xa lagi dto ofw kc xa..kaya napaparanoid din ako..ndi kona po alam gagawin ko ang dmi dmi kong iniisip ngaun tlga dagdagan p ng pumunta dto nanay nia kesio papakuha ndaw sa dswd ung anak ko punyeta tlga npaka pakealamera tlga nung nanay ng live in partner ko..imbis na mag advice mas nkakadagdag ng sket ng ulo..punyeta tlga dko na alam halos gagawin ko ndi ko mapigilan ndi magalet nanaman don s nanay nia..imbis na kmi priority ng live in partner ko mas inuuna p nia lagi ung nanay nia

1 Reply

Mahabang pang unawa at pasinxia Ang kailangan mo ganun talaga manga Bata ngaun makulit