Not sure pa, 😊

Cno po same ko, 19weeks pero ndi prn mkita ung gender😊ng pa ultrasound ako ndi p sure ang ob pero my nkita dw n nklawit😂 kinkbhan ako un b ung gender or my problema?

Not sure pa, 😊
32 Replies

Naku momsh nung nagpa ultrasound kami ng 6mos.,. Nung nagpa ultrasound din ako sabi may nkalawit pero hindi pa sure. Tpos nah gender reveal kami kasi nag expect na kami na lalaki. Tpos nung nagpa ultrasound ulit kami ng 7mos baby girl na.. Hindi naman pano ieexplain hahaha.. Naging prank tuloy yung una naming gender reveal.. Possible kasi na pwet yung nakausli or umbilical nya. Kaya mas better ulitin after 7mos

3y ago

Kaya nga sis eh. Dpat tlga 100% sure si ob.. Kasi sa case namin nag gender reveal pa kami hahaha. .buti nlng kami sis bago kami bumili ng gamit nung 7mos na after namin mag pa ultrasound ulit.. Doubted kasi si hubby kasi blooming ako tpos boy daw baby namin haha😂 girl pala tlga si baby sa tummy ko..

yung sakin momsh 6mos ng makita talaga gender ni baby. nung 5mos pa lang tyan nagpa ulz kami nakadapa sya kaya di makita pero nung sinisilip nung sono yung sa bandang pwet wala daw balls so sabi nya 90% girl. and yun nga baby girl si baby. :)

me po 19 weeks di pa kita kasi suwi si baby pa una paa kaya di p kita 24 weeks now di ko p din alam kasi di pako nag papaultrasound hehe mga 26 to 28 weeks na sis para sure na ung gender 🥰🥰🥰

Buy ka nalang gender neutral clothes. For my baby most of her clothes are white lang or gender neutral ang colors. I only got her girly clothes nung nag gender reveal na kami.

Me 17 weeks ako sabe sakin ng nag ultrasound boy daw po kaya un nilagay nya... Kahirapan nga lang po sya hanapin ung ano ni baby kase tinatago nya.

Saken po 20 weeks. Nakita na ni OB gender ni baby Kahapon 90% GirL . 😊 Pero next Month May follow up pako dhil gusto ko mag pa CAS .

Maaga pa po masyado momshie sbe kse ng Ob ko para mas sure mga 6months n pra sure n sure kna 😊👍😘

4y ago

Hihi tenk u po.. Ippsa ko lng po kc sa sss. 😊kya ngpa ultrasound ako.. Txka pra mkita nrn f healthy c baby😊😊

nkalawit means baka lalaki..pero hindi pa talaga sure un kasi puwedeng clitoris ng girl din un...

May mga cases po talaga na ganon mommy. Wait na lang po hanggang 25 weeks para sure 😊

22 weeks ako nagpascan kitang kita naman siguro 😂 90% boy nga daw kaso di nilagay sa result

3y ago

Ang cute ng lawit😆