mother in law

Share lang mga momsh Yung sister in law ko nanganak sa 1st baby nya. Then smen cla nkatira s ngayun with my mother in law kc malayo p bahay nila at nagpapagaling p din ng sugat nya since na'cs sya., napansin ko lng n ang daming gngwa ng mother in law n parang ndi tama, ndi ko nman mapuna kc 6 nga nman naging anak nya e lahat okay nman daw. Isa s mga napansin ko pagttimpla ng formula,may instructions nman basta n mkpag lagay ng tubig at ng gatas sa bote,e diba dpat flat un at dpat pantay lng sa scoop. Yung knya kpag ndi kulang punong puno. 5oz ung water 2 lang illgay nyang scoop since baby p daw. 2nd, pagpapaligo kay baby. Maligamgam dpat db? Shucks, galing lng s faucet tpos sbay paligo kay baby., 3rd pagpapa'dede, kaka breastfeed lang sa nanay nya wla pang 10mins papadedehin n nman ng formula. Ang worst pa, pinapadede nkahiga, db dpat elevated ng konti eh sya ndi tlga as in flat, tpos ndi pa pina pa'burp. 4th sbi ng pedia wag painumin ng water. Aba, tlgang painom c mader, wlang resetang tiki tiki pero pinapainom pa din., 5th ndi man lang pinaiiyak ang baby kht umaga, konting sound lang ng baby bbuhatin at papadedehin,db may time interval un 3-4hours. 6th, pag aalis ng diaper may popo n c baby ang pang hugas lang ay bulak n binasa, ndi man lang wipes, eh may wipes nman, hanggat ndi p daw punong puno ang diaper wag papalitan. Anu kya un? Ndi nman sa nag mamagaling ako, syempre umg iba dun common sense na., I'm 3 months pregnant at prang ayaw ko ksma ung mother in law ko pag nanganak ako. Sharing lang mga momsh at tlgang for me mjo alarming ,

2 Replies

hahahaha nakakaloka si mother earth😂 welk yung nakikita ko na maganda yung pang punas niya na bulak instead of wipes pero dapat yung bulak na maligamgam💟pag sa baby mo pwede na ikaw ang mag alaga

5y ago

Ndi ko baby sis. Kay sister in law ko hehe. Nanay nya ung mag gaganun sa baby. 3 months p lng ako buntis, pag nga nanganak ako uwi muna ako smen hehehe

May iba kasing nanay na pabida e. Pero yan ata kinalakihan nya e. Hirap ng ganyan nakakatakot.