Hirap mag pupu

Cno dito hirap mag pupu ano katulad ko Ano pwd kainin oh inumin para di n mahirapan mag pupu???

18 Replies

minsan ganyan din ako mi, sobrang bigat sa pakiramdam kapag gutom ako di ako makakaen ng ayos kse ng aadd pa ng weight ung food. Sbe naman ni OB normal naman daw sya sa pregnancy pero ang hirap kse sobrang bigat talaga. May maliit ako na upuan tintaas ko paa ko don para kahit papano nakakalabas ang poop ko. May konting iri pa din ako d kse pwedeng wala tlga pero alalay pa din sby usap kay baby na wag lalabas. Malakas ako sa water at fruits, gulay,naka anmum ako, oats at wheat bread pero sympre may times na bawal na food ang kankaen ko kse crave ako. huhuhuh

ganyan din ako dati mamsh, buti ngayon kahit papanu hndi na ako hirap parang nong di ako buntis, nag ma milo ako sa umaga konting asukal lang lagay ko nakatulong din yung pagkatapos ko kumain lakad lakad ako tas pakonti konti lang ang kain dbale nang kakain ako ulit tas ung gardenia din kinakain ko tas minsan may palaman star margarine...umiinom din ako minsan ng pineapple juice tas yakult, subukan mo mamsh... tatlong beses na akong di nahirapan sa pag poop..tsaka damihan din tubig mamsh...

prune juice po effective morning bago kumain at night after kumain .. tapos wag po magpigil mag poop at mas ok na nakapatong ung paa mo sa maliit na upuan *(sitting with your knees higher than your hips (use a foot stool or other flat, stable object if necessary) lean forward and put your elbows on your knees. relax and bulge out your stomach. straighten your spine. super effective po ung poop position d na ko umiinom ng prune juice may kamahalan eh 🤣

Ganyan ako lagi pag nag poop momsh dahil sa iron. Kaya binawasan ng ob ko pag inom ko ng iron every other day nlng.. mejo matigas pa din pero nasanay na ako.. pag nararamdaman ko na yung hilab sasabayan ko yun ng konting ire.. alalay lang sa ire nakakaraos naman hehe niresetahan ako duphalac pampalambot pero dko pa iniinom hanggat kaya ko naman

hi po mamsh! prutas po saka maraming tubig lang po. pag magpopoops ka na po, inom ka po ng maraming tubig then try mo po kumuha ng maliit na upuan at ipatong mo po dun paa mo. mas mabilis po makakalabas ang poops

ngkaganyan ako mamsh nung first tri ko.. ang ginawa ko, yung breakfast ko pinalitan ko ng oatmeal n may gatas. tapos more water. nkatulong nmn sya. after nun, daily na Ang pag-poop ko at hndi na mahirap.

Ganyan din po ako. Nagbawas ako ng kanin. Tapos sa umaga or gabi quacker oats hinahalo ko ung quacker oats sa energen. Tapos every other day na lang ung ferrous sulfate. More water din.

Advise po ni ob kain daw ng fruits like orange basta rich in fiber.,iwasan daw po muna mag saging and may nireseta sya sakin na psyllium capsule.

Maternal milk & yakult... saken pg umiinom ako ng maternal milk 3-4x day ako mg poop...kaya every other day ung pg inom ko ng maternal milk.

dapat masasabaw na may gulay na ulam kainin mo esp.mga gulay po na sagana sa fiber,more water,gatas na birch tree,fruits...