Hirap mag pupu

Cno dito hirap mag pupu ano katulad ko Ano pwd kainin oh inumin para di n mahirapan mag pupu???

18 Replies

minsan ganyan din ako mi, sobrang bigat sa pakiramdam kapag gutom ako di ako makakaen ng ayos kse ng aadd pa ng weight ung food. Sbe naman ni OB normal naman daw sya sa pregnancy pero ang hirap kse sobrang bigat talaga. May maliit ako na upuan tintaas ko paa ko don para kahit papano nakakalabas ang poop ko. May konting iri pa din ako d kse pwedeng wala tlga pero alalay pa din sby usap kay baby na wag lalabas. Malakas ako sa water at fruits, gulay,naka anmum ako, oats at wheat bread pero sympre may times na bawal na food ang kankaen ko kse crave ako. huhuhuh