Hirap mag pupu

Cno dito hirap mag pupu ano katulad ko Ano pwd kainin oh inumin para di n mahirapan mag pupu???

18 Replies

Ganyan ako lagi pag nag poop momsh dahil sa iron. Kaya binawasan ng ob ko pag inom ko ng iron every other day nlng.. mejo matigas pa din pero nasanay na ako.. pag nararamdaman ko na yung hilab sasabayan ko yun ng konting ire.. alalay lang sa ire nakakaraos naman hehe niresetahan ako duphalac pampalambot pero dko pa iniinom hanggat kaya ko naman