HIRAP MAG PUPU

hi momies hirap din ba kau mag pupu? ano po bang pedeng kainin para lumambot ang pups? ilang araw na kc ako hindi nakaka pups. natural lang ba sa preggy yun? #18weeks

18 Replies

Yessh. Worst enemy ng buntis ang constipation tlga.. hay. Pero may nadiscover ako bago pampalambot: JELLYACE kaso medyo matamis tamis.. kaya inom ako 2glasses of water after. Hehe. Pero inaraw araw ko, ganda ng dumi ko ulit..

ako po naexperience ko kng kelan nanganak ako dun ko po hrap mgpupu.. 😭 1month ko.lang po mula nanganak and hrap po ako mag dumi. khit dami ko water n iniinom

3y ago

same po . ano po ginawa nyu?? lagi nasusugatan pwet ko. kumakain nman ako papaya at more water din kaso wala effect.

Wag ka masyadong kakain ng pampalambot ng pups mo momsh baka naman mag lbm ka nyan makakasama sa baby mo yun. More water ka nalang din

Same here. Ginagawa ko is kumakain ako ng papaya or saging then iniinoman ko ng maraming tubig 8-10 glasses a day.

papaya, saging na lakatan. tsaka drink water at least 3 liters a day para walang hirap pagdudumi.

Momy sakin nakakapang lambotng onti ganyan din ako hirap dumumi try mo papaya at saging . po

ganian din aq. ilan days aq bago makapopo tapos antigas pa pahirapan bago lumabas.

More water and fiber foods po... kaen k oatmeal po. Yakult

More water.. Eat ka po ng mga fruits na rich in fiber

More water po and kain ka po ng papaya