Hirap mag pupu

Cno dito hirap mag pupu ano katulad ko Ano pwd kainin oh inumin para di n mahirapan mag pupu???

18 Replies

ganyan din ako dati mamsh, buti ngayon kahit papanu hndi na ako hirap parang nong di ako buntis, nag ma milo ako sa umaga konting asukal lang lagay ko nakatulong din yung pagkatapos ko kumain lakad lakad ako tas pakonti konti lang ang kain dbale nang kakain ako ulit tas ung gardenia din kinakain ko tas minsan may palaman star margarine...umiinom din ako minsan ng pineapple juice tas yakult, subukan mo mamsh... tatlong beses na akong di nahirapan sa pag poop..tsaka damihan din tubig mamsh...