halak

Cmula nun pinanganak ko sya hanggng ngaun my halak p rin xa..d q p xa npapatngin s doctor..at ito ko lng nkuha ung bornscreening result nya..sna mabgyan po aq ng sagot kung anu po ibig sbhin nito..slmat po

halak
6 Replies

try to visit the pedia mommy, gnyan din sa baby ko dati then nung pag pcheck up ko mlapit n pla mging pneumonia buti n agapan agad..

Medyo may problema po redblood cell nya anemic pero vitamins po yan ng pedia pag di naagapan magiging anemic siya

sa pagkakaalam ko possible sya na may mild blood disorder na nammana nya but to be sure pacheck po sa pedia

Ganun po b..slmat po ng marami..may koneksyon po b un s halak ni beybi..ask k lng po

5y ago

Ung baby nio po ba lage dn nahalak mommy lalo pag d nakakaburp pag demede? Ganun kc baby ko lage my halak pero kusa namn nawawala pero masipag po sya dumede kc

3 months n po xa ngaun...

Pkita mo sa pedia yang result