Mang thai bị ngã đập mông có ảnh hưởng tới bé ko cm?

Cm ơi giờ e ko biết lsao đây. Từ lúc có bầu, ck e ko để e làm việc gì nặng, đi làm ổng cũng chở đi cho an toàn. Vậy mà tối qa e bước xuống xe do vướng cái đầm bầu hơi dài mà té đập mông xuống đất. E ko đau gì hết mà lo cho con nên nước mắt giàn giua ổng càng quýnh quáng. Từ tối giờ e theo dõi thì ko ra máu hay đau bụng. E có để tay lên bụng xem con máy thế nào nhưng ko biết ntn là bất thường. Nhờ cm chỉ giúp e vs ạ. E tính sáng ngủ dậy đi khám sớm mà giờ lo quá ko ngủ đc

Mang thai bị ngã đập mông có ảnh hưởng tới bé ko cm?
5 Các câu trả lời

đập cái mông cũng nguy hiểm mom nhé,nhưng e bé khỏe thì k sao,mai đi khám cho yên tâm là đc mà.mom lo lắng k ngủ đc lại nguy hiểm hơn á