Bị ngã có ảnh hưởng đến thai nhi ko cm?

Cm ơi giúp e vs, e bầu 5 tháng r, dạo này cứ hay choáng nhất là lúc đứng lên ngồi xuống. Hqa cũng vậy, đứng lên từ từ r mà ko hỉu sao vẫn choáng, thấy rõ ràng là cái thành cầu thang ngay trc mặt mới đưa tay ra nắm mà ai dè còn 1 chút nữa mới tới nên e bị hụt tay r té. Cả nhà tá hỏa đỡ e. Tới giờ thì e ko thấy đau, bé vẫn đạp, ko thấy ra máu gì hết, ko biết có ảnh hưởng tới em bé ko cm?

Bị ngã có ảnh hưởng đến thai nhi ko cm?
10 Các câu trả lời

Nếu lo lắng quá thì nên đi khám cho yên tâm nè mom, vs nhờ bsi kiểm tra tình trạng hay choáng của mom nữa. Bị ngã khi mang thai cũng là tối kị nên mh cần cẩn thận hơn. Để tránh trượt ngã, hãy quan sát kỹ càng bề mặt sàn xem có đang bị ướt, có nước hay chất lỏng nào hay không. Mang giày có đế bám chắc hoặc bề mặt không trơn trượt. Nhờ ck hay người thân hoặc bạn bè giúp đỡ nếu nơi di chuyển gồ ghề, khó khăn

hồi mình bầu 6thang cũng bị trượt,mà hên Tay vịn đc thành Cửa,K rớt cái mông xuống.mom có té va chạm mạnh vùng mông k? nếu lo lắng mom đi khám cho yên tâm nha!

bầu bì cẩn thận nha m. m lo lắng thì đi khám cho yên tâm nè

Đi khám nè mom. Bác sĩ kê đơn dưỡng sẽ không sao

theo mh thì vẫn nên đi khám đi mom, cho yên tâm

lo quá thì cứ đi siêu âm cho an tâm m ạ..

nếu lo mom nên đi khám cho yên tâm nè,

nên đi khám cho yên tâm nè mom

mom nên đi khám cho yên tâm nhé

Đi khám xem ntn nha Mom