Cm ơi thai 10 tuần tuổi đã biết trai hay gái chưa ạ

Cm ơi e mới khám thai lần đầu về, thai 8 tuần, các chỉ số đều tốt. Vì e và ck đều trên 35t r nên bác sĩ có gợi ý làm NIPT vào tuần 10 thay vì double test vì bác nói có nguy cơ các bệnh di truyền cao. E tham khảo thấy bảo NIPT là xn lấy máu mẹ để test và có thể beiet trai hay gái luôn vào tuần 10. Có đúng k cm ơi?

Cm ơi thai 10 tuần tuổi đã biết trai hay gái chưa ạ
12 Các câu trả lời

Đúng r chị ơi NIPT là xét nghiệm tiền sản không xâm lấncó thể xác định giới tính thai nhi. Ai mà làm XN NIPT là sẽ đc tầm soát toàn diện trên 23 cặp nhiễm sắc thể và tìm kiếm nhiễm sắc thể Y – nhiễm sắc thể chỉ có ở nam giới đó. Nhưng e đc biết làm Nipt kết quả down bình thường nhưg tới 13 tuần siêu âm độ mờ da gáy cao hoặc siêu âm hình thái thai nhi có bất thường thì vẫn sẽ chỉ định cho chọc ối để kiểm tra kỹ hơn đó mom

Chuẩn rồi đó mom, trc cứ phải đợi đến tuần 12 đo độ mờ da gáy, làm double test rồi mới hỏi bsi xem nhìn dc trai gái chưa mà cũng 50 - 50 chứ chưa cxac hẳn còn jo làm NIPT từ tuần 9 lấy máu xn tầm soát dị tật thai nhi là cũng cthe bít luôn dc rồi. thực ra gtinh thai nhi đã hthanh từ lúc trứng và tinh trùng gặp nhau rồi nhưng lúc thai còn bé thì sa sẽ khó nhìn rõ dc, từ tuần 16 trở đi là cxac nhất

ủa song thai khác trung xn nipt co bit trai gai ko cac mom?

đúng rồi m, nhìn chỉ số là biết giới tính luôn

biết đc m, nhưng vẫn chưa chính xác đâu

đúng rồi mom

đúng nè m..

đúng rồi m

😍😍😍

đúng r mom