thai 7 tuần biết trai hay gái chưa?

Cm ơi, đứa cháu họ e đang bầu dc 7t, muốn làm xn máu để biết giới tính thai nhi thì có cxac k nhỉ? Tại bên nhà ck nó đằng các cô các thím cứ cách 1 đời lại có ng bị bệnh về tim nên cứ lo di truyền theo gen con gái ý. 2vc còn trẻ cũng khoẻ mạnh, thấy bảo khám tiền sản k có bệnh j

8 Các câu trả lời

7 tuần ng nhà mom đi khám nghe dc tim thai chưa, bệnh tim đúng là có yếu tố di truyền nhưng k hẳn là theo giới tính với giờ y học hiện đại sa sẽ nhận biết dc nhịp tim bất thường hoặc cấu tạo tim có vde cũng tầm soát, can thiệp dc sớm. Nói bạn ý ăn uống, nghỉ ngơi, bsung vitamin đầy đủ để dưỡng thai chứ 7t có làm xn máu cũng chưa bít dc giới tính đâu vì các bộ phận sinh dục chưa phân biệt rõ dc với thai còn nhỏ xíu à, nhanh nhất đến 9t làm xn NIPT

Xét nghiệm máu có kết quả chính xác tới 95% lận đó bạn. Bsi sẽ lấy máu của ng mẹ để kiểm tra nhiễm sắc thể Y có hiện diện hay không. Nếu có thì bé sẽ là bé trai, ngược lại nếu không có nhiễm sắc thể Y thì bé sẽ mang giới tính nữ. Nếu đi khám cả 2vc đều khỏe thì cũn ko nên lo lắng quá đâu bạn, trong thai kỳ bsi sẽ chỉ định cho mẹ đi khám tim cho bé

16w xác định mới chính xác m nhé

tầm này thì chưa đâu mom

16w mới chính xác nè m

12w m làm NIPT nhé..

12w siêu âm m nhé

Đẩy bài cho Mom